VXT COLLEGE - TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TỐT NHẤT HIỆN NAY
          Việc chọn ngành chọn trường luôn là vẫn đề đau đầu, phải cân nhắc kĩ lưỡng của mỗi người.Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một ngôi trường đào tạo là tốt, là tiên tiến, là đạt chuẩn và mỗi trường lại có một điểm mạnh nhất định về đào tạo. Đối với Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thì đào tạo sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ từ lâu đã là hệ đào tạo mũi nhọn nổi tiếng.
          VXT College có tầm nhìn và sứ mệnh vì người học hôm nay và ngày mai
          Sứ mệnh
          Nhà trường mong muốn đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế.
          Tầm nhìn
          Trường trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong khu vực về giáo dục ngoại ngữ, ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn có liên quan.
          Kế hoạch phát triển cả trường đề ra cho đến năm 2020 là xây dựng thành một cơ sở đào tạo Đại học với quy mô 15000 sinh viên.
          Lí do đưa VXT trở thành “địa chỉ đỏ” trên con đường học tập của bạn
          Thế mạnh đáng nói nhất của Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thể hiện ở tính tự lập và khả năng phát huy nội lực trong việc xây dựng chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên, phát triển cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động của nhà trường. Đặc biệt tổ chức đào tạo sáng tạo, không sao chếp, không dập khuôn, phương pháp định hướng dạy và học mới, coi trọng chất lượng đào tạo là vấn đề cốt lõi. Nhà trường chú trọng khả năng thực hành đáp ứng nhu cầu của người học hiện đại. Phương pháp đào tạo đa gành, đa hệ, đa lĩnh vực nhằm tạo dựng nền tảng cốt yếu.
          Những ưu điểm nổi bật khi học tập tại VXT College
          Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường hàng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh.
- Cơ hội học tập dành cho nhiều đối tượng tham gia, ưu tiên xét tuyển học bạ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp.
- Phương pháp học tập: lấy thực hành làm trung tâm giúp bạn lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất và thực hành tốt hơn.
- Đội ngũ giảng viên trên 85% là giảng viên chất lượng cao, là các thạc sĩ, tiến sĩ và người nước ngoài.
- Cơ hội việc làm được cam kết 100% dành cho tất cả các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp. Nhà trường hiện có hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản như Honda, Yamaha, Samsung,...
- Bằng cấp uy tín: Sinh viên ra trường được cấp bằng do Bộ Giáo dục và đào tạo công nhận, bằng có giá trị vĩnh viễn và được chấp nhận bởi tất cả các nhà tuyển dụng.
- Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên khép kín, sinh viên được ở trong kí túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm phòng ngủ đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, can-teen an toàn vệ sinh,...
- Hệ thống hơn 200 phòng học và phòng thí nghiệm, trong đó có một phòng thí nghiệm trọng điểm, phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu.
          VXT không ngừng hợp tác trong nước và quốc tế để tạo điều kiện cho người học
            Nhà trường luôn củng cố, duy trì và phát huy những quan hệ tốt đẹp với các trường Đại học trên thế giới, tranh thủ sự giúp đỡ của các trường Đại học trong và ngoài nước, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác để xây dựng chương trình, viết giáo trình, tài liệu dạy học; đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên; trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ...
        VXT không ngừng tăng cường hợp tác với các trường Đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới để liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, giảng viên, tiến tới xuất khẩu nhân lực cho các nước phát triển. Tăng cường đào tạo cán bộ tại các nước phát triển nhằm tiếp thu các thành tựu tiến bộ khoa học trên thế giới và khu vực. Tăng cường và mở rộng hơn nữa hợp tác Quốc tế về Du học chuyển tiếp nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để đưa học sinh và sinh viên sang Du học tại nước ngoài.
          Các ngành ngôn ngữ mà VXT đang đào tạo
          - Tiếng Anh
          - Tiếng Nhật
          - Tiếng Hàn
          - Tiếng Trung
          Các hệ đào tạo mà bạn có thể chọn học tại VXT
          - Hệ Cao đẳng chính quy
          - Hệ Liên thông Cao đẳng, văn bằng 2
          - Hệ Trung cấp chuyên nghiệp
          Điều kiện tuyển sinh của VXT
          Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển trên phạm vi cả nước bằng điểm thi THPT Quốc gia hoặc học bạ. Tất cả các ứng viên trên toàn quốc đều đủ điều kiện gửi hồ sơ ứng tuyển. Hiện nhà trường mở rộng điều kiện tuyển sinh tối đa:
- Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông
- Học sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa
- Học sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên