Năm 2019, hầu hết sinh viên có việc sau 6 tháng tốt nghiệp và đa phần nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên của trường.

Đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, sinh viên mới ra trường khó khăn tìm việc trong thời gian dài mà nguyên nhân chính dẫn đến trình trạng trên đó là kỹ năng ngoại ngữ và kĩ năng mềm của các sinh viên còn yếu kém. Chính vì vậy, Nhà trường luôn chú trọng nâng cao năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho các sinh viên với chương trình đào tạo và giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em có cơ hội học và thực hành thường xuyên thông qua CLB Ngoại Ngữ ngay tại trường. Sinh viên của trường luôn có nền tảng học thuật vững chắc và khả năng tự đánh giá tốt trước khi đi xin việc. Vì vậy, trường Cao đẳng Ngoại ngữ Và Công nghệ Việt Nam là một trong số ít những trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, chương trình đào tạo của trường với 85% là thực hành, đảm bảo sinh viên đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên từ lúc thực tập đến khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành.

Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là trường cao đẳng dạy ngoại ngữ chất lượng trên thành phố Hà Nội về các ngành Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung. Là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Hà Nội, cung cấp ra thị trường khoảng 500 lao động có chuyên môn và trình độ cao mỗi năm trong các lĩnh vực đào tạo của trường.

Ông Hoàng Thái Dung, đại diện Ban giám hiệu nhà trường chia sẻ, vào dịp tháng 9, 10 hàng năm, nhà trường đều cắt cử cán bộ phụ trách công tác đối ngoại liên hệ với các doanh nghiệp hỗ trợ vị trí thực tập cho sinh viên trong trường. Nhờ đó, sinh viên có cái nhìn thực tế hơn với nghề nghiệp trong tương lai gần. Đây cũng là dịp các sinh viên nhìn lại những mặt đạt và chưa đạt của bản thân để kịp bổ sung trước khi tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Thành Đạt, đại diện khối doanh nghiệp liên kết với trường cho biết, sinh viên được đào tạo tại trường đủ khả năng trình độ và kỹ năng đáp ứng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Liên kết đào tạo với doanh nghiệp nước ngoài

Nhà trường ký kết hợp tác đào tạo 1+2, du học, thực tập và làm việc với các nước phát triển như Canada, CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản... Sinh viên có cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài với mức lương tốt.

Sinh viên theo học các ngành Tiếng Đức và Điều Dưỡng có cơ học du học, làm việc và định cư tại Cộng hòa liên bang Đức. Các em được miễn học phí, hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong 3 năm theo học tại Đức. Trường tạo điều kiện để người học thực tập tại viện dưỡng lão, cơ sở sản xuất ô tô, nhà hàng, khách sạn... tại quốc gia này theo đúng ngành nghề.

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trong thời gian học, các em có thể nhận trợ cấp 750-1.080 Euro mỗi tháng để trang trải chi phí. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại Đức làm việc lâu dài với mức lương 2.200- 2.800 Euro, sau 3 năm làm việc liên tục có thể xin cư trú dài hạn tại châu Âu, thầy Hoàng Thái Dung đại diện phí nhà trường cho biết.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam liên kết hợp tác đào tạo với các trường đại học của Đài Loan, Hàn Quốc, Úc và Nhật Bản với chương trình đào tạo liên kết và cấp bằng điều dưỡng Úc, Nhật Bản.

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu

Sinh viên trải nghiệm thực tế, hiểu rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong thời gian thực tập để tiếp tục rèn luyện. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm và học hỏi, nhà trường giới thiệu nơi thực tập tại các đơn vị đối tác uy tín hàng đầu trong ngành.

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tổ chức các buổi tiếp xúc với doanh nghiệp hàng năm nhằm giúp người học tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, có cơ hội tìm được công ty phù hợp thực tập, làm việc sau này. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tuyển chọn, đặt hàng những nhân tố tiềm năng của trường.

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thầy Hoàng Thái Dung, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường tiếp tục duy trì hoạt động tiếp xúc doanh nghiệp và ngày càng mở rộng quy mô, kêu gọi sự tham gia của nhiều doanh nghiệp. Trường tạo điều kiện thuận lợi cho những em có hoàn cảnh khó khăn được theo đuổi việc học, giúp nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ.

Hình thức tuyển sinh năm 2019

Không thi tuyển, chỉ cần xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT. Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 bài thi xét tuyển không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

Ngành tuyển sinh gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ thuật chế biến món ăn, thú y.

Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng

- Đợt 1: từ ngày 15/08 đến ngày 15/09, khai giảng: 20/09

- Đợt 2: từ ngày 21/09 đến ngày 31/10, khai giảng: 01/10

Trong năm học 2020 nhà trường tổ chức chiêu sinh:

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ THPT hoặc Kết quả kì thi tốt nghiệp THPT (điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 03 bài thi xét tuyển không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh:

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Hotline: 0906.18.38.38

Email: info@vxt.edu.vn

NỖ LỰC TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!