TIẾNG TRUNG TẠI SAO KHÔNG
Nếu các em đang có ý định học một Ngôn ngữ để thuận tiện cho việc xin việc sau này thì đừng bỏ qua Tiếng Trung bạn nhé. Học tiếng Trung chắc chắn sẽ giúp cho các em có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này.
Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay…..Bởi người Mỹ đổ xô đi học tiếng Trung. Tại sao mình không sở hữu ngay một văn bằng tiếng Trung.
Nhiều bạn trẻ mệt mỏi chia sẻ với Trường rằng đã lựa chọn học Tiếng Trung tại một số trung tâm ngay cả Trung tâm có tiếng nhưng vẫn không đâu vào đâu. Xong khóa học vẫn không đủ tự tin giao tiếp, bằng cấp thì chung chung.
Khác với cách đào tạo đại trà tại các trung tâm, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đi trọng tâm vào đào tạo thực tế, sinh viên tốt nghiệp là phải giao tiếp được thành thạo, có thể đáp ứng công việc ngay, “ nói không” với việc đào tạo lại từ đầu.
Với thế mạnh là đào tạo ngoại ngữ, ngoài Tiếng Trung, trường còn đào tạo hệ thống ngành Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Đức. Hiểu được vấn đề ngại giao tiếp, hiểu được khó khăn của các em khi tiếp thu một tiếng mới khác tiếng mẹ đẻ. Nhà Trường xây dựng những khung Chương trình và sáng tạo trong từng tiết học, giúp các em tự tin và hoàn thiện hơn.
Đặc biệt với 80% là giáo viên nước ngoài, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam luôn đảm bảo một môi trường học tiếng lý tưởng, chuẩn Quốc tế cho các em.
Có rất nhiều công việc tốt nếu các em biết Tiếng Trung
-  Làm phiên dịch, biên dịch :
Nếu tiếng Trung của bạn đã thành thạo, bạn sẽ dễ dàng kiếm được công việc này. Hiện nay, có rất nhiều công ty của người Trung Quốc tại Việt Nam hoặc những công ty Việt Nam làm việc với người Trung Quốc. Các công ty này vẫn luôn tìm kiếm những người phiên dịch giúp họ trao đổi công việc làm ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
-  Trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ :
Đừng gò bó suy nghĩ giáo viên là phải dạy tại trường. Nếu dạy tốt, bạn có thể nhận được mức lương khá cao tại các Trung tâm tiếng Trung, Công ty xuất khẩu....
-  Hướng dẫn viên du lịch: Khách Trung Quốc là đối tượng tiềm năng không thể bỏ qua của các công ty du lịch tại Việt Nam. Hoặc ngược lại, bạn có thể dẫn tour sang Trung Quốc . Dù là chiều nào đi chăng nữa, mức lương đáng mơ ước, cùng cơ hội đi du lịch nhiều nơi chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ.
-  Làm việc tại các công ty, văn phòng :
Đó là những công ty có đối tác và bạn hàng là người trung Quốc hoặc những công ty Trung Quốc tại Việt Nam. Dù là Cồng ty nào, nhưng nếu có tiếng Trung thì chắc chắn sẽ là điểm cộng để nhận được mức lương đáng mơ ước.
-   Buôn bán, đánh hàng :
Quảng Châu của Trung Quốc chính là đầu mối buôn bán nhiều mặt hàng phong phú như quần áo, đồ da, điện tử... cho các thương lái trong nước.
Các em nên học tiếng Trung ngay bây giờ và dứt điểm sở hữu một tấm bằng Cao Đẳng Tiếng Trung. Trong lúc các em chần chừ, các đã mất đi rất nhiều cơ hội việc làm và cũng làm bạn nản chí, dễ bỏ cuộc.
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Hàn:
Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy với  2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:
•           Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
•           Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.
Hệ đào tạo, thời gian đào tạo
•           Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
•           Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
•           Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
Hồ sơ gồm :
•           Phiếu đăng ký Xét tuyển (dowload tại đây)
•           Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
•           Học bạ THPT
•           Giấy khai sinh (Photo công chứng)
•           Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
•           02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
•           4 ảnh 3×4
•           Thời gian học tập: 2.5 năm
Hãy tìm cho mình một cơ hội. Hãy tự mở cánh cửa của riêng mình bằng việc học tiếng Trung Quốc ngay hôm nay.
Đừng băn khoăn việc học tiếng Trung ở đâu tốt mà hãy tới và thử nghiệm tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam ngay thôi.