Để mở lối tương lai, ra trường có nhiều lựa chọn thì việc học Tiếng Anh là vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ hiện nay. Nếu làm chủ trong tay ngôn ngữ Quốc Tế này các em có thể tham gia rất nhiều ngành nghề của thị trường lao động mà chỉ cần học thêm chút về chuyên ngành.
Khảo sát cho thấy, sở hữu vốn tiếng anh tốt đặc biệt là giao tiếp được các em có thể kiếm được tiền ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường với các công việc như Dịch tài liệu, Phiên dịch, Trợ giảng, Hướng dẫn viên du lịch…
Nhiều bạn trẻ đang theo học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam có thể kiếm thu nhập lên đến 15 triệu/tháng đối với các công việc partime.
Nhà Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em kết hợp giữa việc học và hành. Bởi thực tế, nhiều sinh viên tốt nghiệp các Trường Đại học hoặc ngay cả Trung tâm ngoại ngữ ra trường vẫn không đáp ứng nổi công việc, thuộc Ngữ Pháp nhưng Giao Tiếp thì lại rụt rè.
Hiểu được vấn đề và khó khăn của đa số các bạn trẻ học ngành Ngôn Ngữ nhà Trường xây dựng hệ thống Chương trình học Chuẩn Quốc tế, với 80% là giáo viên Nước ngoài đáp ứng nhu cầu nghe-nói của các em một cách hiệu quả nhất. Giáo trình đào tạo ngành tiêng Anh là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia đến từ các đối tác quốc tế chiến lược của nhà trường.
Kiến thức và kỹ năng các em sẽ được :
Đào tạo sinh viên có kiến thức và kỹ năng sau:
- Giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn.
- Bước đầu hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ, văn học hoặc văn hóa - văn minh của các nước Cộng đồng Anh ngữ.
Mục tiêu đào tạo
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là trường đào tạo đa ngành nghề. Sinh viên khi theo học ngành Tiếng Anh tại trường sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử,... của các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.
Trường có nhiều câu lạc bộ và giao lưu học tập, cam kết 80% là thực hành. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng nói, viết, dịch thuật và làm việc trong các hoạt động thương mại và dịch vụ, kinh doanh và quản lý, giáo dục có hiệu quả qua việc sử dụng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở các doanh nghiệp có quan hệ kinh doanh với các nước sử dụng tiếng Anh.
Năng lực làm việc
Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, nhà trường hiểu được nhu cầu thị trường việc làm, ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được đảm bảo nắm vững các công việc tại văn phòng công ty, soạn thảo văn bản, biên phiên dịch tài liệu, cách viết nhận thư thương mại, hợp đồng kinh doanh, cách gửi mail hiệu quả, cách lên kế hoạch cuộc họp, cách thuyết trình hiệu quả trước đám đông, cách đàm phán thuyết phục trong kinh doanh.
Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết, có tác phong chuyên nghiệp làm việc hiệu quả trong mọi lĩnh vực sử dụng tiếng Anh đáp ứng các yêu cầu của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Anh bậc Cao Đẳng có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh như:
Biên phiên dịch, Giáo dục, Quản trị kinh doanh, Bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Hành chánh, Nhân sự, Tiếp thị, Quảng cáo, Khuyến mãi, Đối ngoại, v.v…
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Anh:
Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy với  2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:
•           Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
•           Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.
Hệ đào tạo, thời gian đào tạo
•           Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
•           Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
•           Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
Hồ sơ gồm :
•           Phiếu đăng ký Xét tuyển (dowload tại đây)
•           Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
•           Học bạ THPT
•           Giấy khai sinh (Photo công chứng)
•           Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
•           02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
•           4 ảnh 3×4
•           Thời gian học tập: 2.5 năm