WHO tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Trước đề xuất của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị cơ sở pháp lý để sẵn sàng công bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến dịch viêm phổi.
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV và với mục tiêu cao nhất là không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ, Ban Giám hiệu Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020. Đề nghị các em theo dõi sát bản tin của Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo về kế hoạch học tập cũng như các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh và bảo vệ mình, người thân và cả cộng đồng trước một dịch bệnh khó lường.
Có thể một số bạn đã cảm thấy nhớ trường, nhớ lớp nhưng chung sức, đồng lòng, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua và chiến thắng dịch nCoV.