NHẬT BẢN CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Chưa thể thông dụng như Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc, tuy nhiên Tiếng Nhật đã trở thành một trong mười ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay với hơn 130 triệu người sử dụng cùng với số lượng lớn người đang bắt đầu theo học tiếng Nhật.
Với tỷ lệ thất nghiệp ngày càng nhiều như hiện nay, việc biết thêm một thức tiếng ngoại ngữ sẽ giúp bạn làm “ sáng sủa” thêm bộ hồ sơ của mình, là cơ hội để bạn có thể thuận lợi trong sự nghiệp với một vị trí tốt và mức lương đáng mơ ước.
Tại Việt Nam thì việc nói thành thạo tiếng Nhật sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Bạn có biết rằnng thành thạo tiếng Nhật sẽ cho bạn thu nhập cao gấp 2,5 lần so với mức thu nhập trung bình hiện nay? Bạn có thể tham khảo:
N2 350 – 550 USD
N2 và trình độ chuyên môn 700 – 800 USD
N2 và khả năng tiếng Anh ( TOEIC 650 ) 600 – 700 USD
N1 600 – 700 USD
N1 và trình độ chuyên môn 900 – 1000 USD
N1 và khả năng tiếng Anh ( TOEIC 850 ) 800 – 1000 USD
TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM ?
Thứ nhất, được đào tạo chuẩn ngay từ đầu
Với điều kiện 80 % là giáo viên nước ngoài và phòng học hiện đại, Bạn được tiếp cận tiếng Nhật một cách chuẩn xác từ đầu bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm sư phạm đến từ Việt Nam và Nhật Bản. Số lượng học viên không quá đông đúc, vì thế bạn sẽ được giáo viên kèm cặp một cách sát xao.
Thứ hai, tiết kiệm thời gian học đến mức tối đa
Không phải là quãng thời gian quá dài và cũng không quá ngắn để bạn có thể tiếp thu trọn vẹn một thứ tiếng. 2 năm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với 4 năm học Đại Học và dài hơn cũng rất nhiều so với cấp tốc 6 tháng. Vừa đủ để bạn có thể thành thạo được 80% so với tiếng mẹ đẻ.
Thứ ba, được rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
Không giống như những khóa học đơn thuần từ các trung tâm khác, bạn chỉ được tập trung học Đọc – Viết. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam  hiểu, cốt lõi của việc học một ngôn ngữ là phản xạ giao tiếp. Vì vậy, tham gia khóa học, bạn sẽ được các thầy cô đào tạo đồng đều của 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là giao tiếp.
Thứ tư, cam kết đạt 100% sinh viên có việc làm ưng ý chỉ sau 3 tháng tốt nghiệp
Sự nghiêm túc trong quá trình giảng dạy của thầy cô, sự nghiêm túc trong học tập của chính bạn là yếu tố quyết định thành công ủa bạn. VXT College luôn đảm bảo trao cho bạn cơ hội học tập tốt nhất từ môi trường đến những người thầy tận tâm.
Ngoài việc học tập trên lớp, các em có điều kiện tham gia các câu lạc bộ và làm thêm ngay tại các Doanh nghiệp mà Trường liên kết. Đây là điều kiện mà số ít Trường và Trung tâm khác làm được.
Thứ năm, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua các lớp học văn hóa và dã ngoại tại đây
Ngoài những giờ học căng thẳngBạn sẽ được thầy cô người Nhật kể những câu chuyện về đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
Trong các câu lạc bộ Ngoại Ngữ của trường các em sẽ có điều kiện học và chia sẻ tất cả về đất nước và con người Nhật Bản.
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Nhật:
Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy với  2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:
•           Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
•           Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.
Hệ đào tạo, thời gian đào tạo
•           Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
•           Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
•           Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
Hồ sơ gồm :
•           Phiếu đăng ký Xét tuyển
•           Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
•           Học bạ THPT
•           Giấy khai sinh (Photo công chứng)
•           Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
•           02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
•           4 ảnh 3×4
•           Thời gian học tập: 2.5 năm
Có quá nhiều lý do để bạn nên lựa chọn học Tiếng Nhật phải không ? Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn chinh phục tiếng Nhật thật nhanh thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học Cao Đẳng Tiếng Nhật tại VXT College từ hôm nay nhé.