Tiếng trung (cao đẳng)

Có kiến thức đại cương làm nền tảng cho việc học tập ngôn ngữ Tiếng Trung Quốc và chuyên môn nghiệp vụ nghề phiên dịch Tiếng Trung Quốc thương mại.

Xem chi tiết
Tiếng trung (trung cấp)

Có kiến thức ở trình độ trung cấp về các bình diện ngôn ngữ (hệ thống ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) Tiếng Trung Quốc, đặc biệt là kiến thức về Tiếng Trung Quốc thương mại.

Xem chi tiết
Tiếng nhật (cao đẳng)

Có kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc học tập ngôn ngữ tiếng Nhật và chuyên môn nghiệp vụ tiếng Nhật thương mại. Có kiến thức cơ bản về bản chất và đặc điểm của ngôn ngữ

Xem chi tiết
Tiếng nhật (trung cấp)

Có hiểu biết chung về văn hoá Việt Nam và một số nước nói tiếng Nhật trên thế giới, kiến thức về văn hoá công sở trong môi trường làm việc đa văn hoá.

Xem chi tiết
Tiếng hàn (cao đẳng)

Sinh viên tốt nghiệp sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với trình độ ngôn ngữ TOPIK cấp 4 theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc

Xem chi tiết
Tiếng hàn (trung cấp)

Vận dụng được những kiến thức về Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình làm việc

Xem chi tiết
Tiếng anh (cao đẳng)

kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc học tập ngôn ngữ tiếng Anh và chuyên môn nghiệp vụ tiếng Anh.

Xem chi tiết
Tiếng Anh (trung cấp)

Có kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc học tập ngôn ngữ tiếng Anh và chuyên môn nghiệp vụ tiếng Anh.

Xem chi tiết
Điều dưỡng (hệ cao đẳng)

Trình bày được các kiến thức chuyên môn trong việc tiếp đón người bệnh, các thủ tục hành chính, nội quy của các cơ sở y tế có được kiến thức về các dấu hiệu sinh tồn, chất thải, tình trạng ăn - uống

Xem chi tiết
Chế biến món ăn ( hệ trung cấp)

Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, các món bánh – món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống

Xem chi tiết
Chế biến món ăn ( hệ sơ cấp)

Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

Xem chi tiết
Chế biến món ăn (hệ cao đẳng)

Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, các món bánh – món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống

Xem chi tiết
Thú y (cao đẳng - chính quy)

Giải thích được kiến thức về dược lý học, miễn dịch học, Pháp Luật Thú y, kỹ thuật chăn nuôi để áp dụng trong quản lý, phòng, trị bệnh cho vật nuôi. Trình bày được kiến thức bệnh lý học, cách chẩn đoán và phòng, trị các bệnh thông thường của vật nuôi.

Xem chi tiết
Thú y (trung cấp - chính quy)

Giải thích được kiến thức về dược lý học, miễn dịch học, Pháp Luật Thú y, kỹ thuật chăn nuôi để áp dụng trong quản lý, phòng, trị bệnh cho vật nuôi, trình bày được kiến thức bệnh lý học, cách chẩn đoán và phòng, trị các bệnh thông thường của vật nuôi.

Xem chi tiết
Thú y (sơ cấp)

Trình bày được nội dung về nhận dạng, ứng dụng, sử dụng và bảo quản thuốc sát trùng, tiêu độc trong chăn nuôi. Trình bày được nội dung về nhận dạng, ứng dụng, sử dụng và bảo quản vác xin phòng bệnh cho gia súc, gia cầm

Xem chi tiết
0906 18 3838