Mục tiêu đào tạo
Khung chương trình đào tạo
Ưu điểm chương trình

1. Kiến thức
- Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

2. Kỹ năng
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
- Kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian: tốt

3. Triển vọng nghề nghiệp:
- Sau khi Tốt nghiệp, được cấp chứng chỉ sơ cấp Chế biến món ăn và  cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Nhóm môn học Thời lượng
1. Số lượng môn học 05 mô đun
2. Kiến thức, kỹ năng toàn khóa học  330 giờ
2.1. Lý thuyết                                    75 giờ
2.2. Thực hành, thực tập, thí nghiệm 250 giờ
2.3. Kiểm tra                  5 giờ
Thời gian khóa học:  3 tháng
 

Học sinh được thi kết thúc khóa học sau khi đã hoàn thành và đạt yêu cầu các mô đun/ môn học.

Chế biến món ăn ( hệ trung cấp)
Chế biến món ăn (hệ cao đẳng)

Chế biến món ăn ( hệ trung cấp)

Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, các món bánh – món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống. Trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món bánh – món ăn tráng miệng và kỹ thuật chế biến. Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn
Xem chi tiết

Chế biến món ăn (hệ cao đẳng)

Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, các món bánh – món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uốngTrình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á, các món bánh – món ăn tráng miệng và kỹ thuật chế biến. Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn
Xem chi tiết